Làm thế nào để kiếm tiền trên Đại lý Online Chợ Lớn JSC

Làm thế nào để kiếm tiền trên Đại lý Online Chợ Lớn JSC

Làm thế nào để kiếm tiền trên Đại lý Online Chợ Lớn JSC

Bạn muốn tạo ra thêm một nguồn thu nhập để thanh toán các chi phí? Bạn muốn tìm một công việc khác thay thế công việc nhàm chán hiện tại? Và bạn cảm thấy hứng thú với việc kiếm tiền online đầy tiềm năng? Kiếm tiền online đang là xu hướng toàn cầu. Có nhiều cách, phương pháp hiệu quả mang lại rất nhiều lợi nhuận. Kiếm tiền trên đại lý online Chợ Lớn JSC là một trong những phương pháp mới lạ, độc đáo và có tiềm năng phát triển hiện nay. Vậy kiếm tiền như thế nào với Chợ Lớn JSC? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

kiếm tiền trên Chợ Lớn JSC

Đại lý Online là gì?

Đại lý Online là hình thức bán hàng trên Chợ Lớn JSC mà ở đó bạn có thể mua hay bán tất cả những gì Chợ Lớn có.
Chợ Lớn JSC là một tổng kho, bạn không cần bỏ vốn, không cần ôm hàng, không cần đóng gói hay vận chuyển hàng. Việc của bạn là chia sẻ các sản phẩm tốt, chiết khấu cao để hưởng lợi nhuận. Bên cạnh đó, bạn cần tạo ra các đại lý cấp dưới để các đại lý bán hàng cho mình cùng nhau hưởng lợi nhuận.

Kiếm tiền như thế nào trên Đại lý Online Chợ Lớn JSC

Bước đầu tiên để bắt đầu kế hoạch kinh doanh là bạn phải đăng kí tài khoản để trở thành đại lý trên hệ thống Chợ Lớn JSC.

Khi đã trở thành một thành viên trong hệ thống. Bạn mua hàng trên Chợ Lớn JSC, bạn sẽ được chiết khấu tới 60% giá trị chiết khấu từ Chợ Lớn.

Bạn có thể giới thiệu bạn bè của bạn cùng đăng kí tài khoản trên Chợ Lớn dựa trên mã giới thiệu là số điện thoại của bạn. Khi đó, những tài khoản đăng ký dưới mã giới thiệu là số điện thoại của bạn sẽ là đại lý cấp dưới của bạn. Khi các cấp dưới của bạn mua hàng, bạn sẽ được lợi nhuận trên giá trị đơn hàng của họ. Càng nhiều bạn bè, lợi nhuận bạn thu được càng cao.

Lúc này, việc của bạn cần làm là phát triển đại lý của bạn càng lớn, rộng rãi. Khi đó, hoa hồng lợi nhuận bạn nhận được sẽ càng cao.

Cách tính chiết khấu hệ thống đại lý Online Chợ Lớn JSC

Mỗi khách hàng khi mua hàng sẽ được tham gia vào hệ thống chiết khấu của Chợ Lớn JSC. Mỗi sản phẩm trên Chợ Lớn JSC khi được bán đều mang lại phần trăm chiết khấu cho bạn. Phần trăm chiết khấu được tính theo công thức 60:20:20.

Người mua hàng sẽ được nhận 60% chiết khấu.

20% dành cho người trực tiếp giới thiệu cho người mua hàng.

20% còn lại chia đều cho các cấp bên trên người trực tiếp giới thiệu cho người mua hàng.

Như vậy, bạn càng giới thiệu được nhiều thì phần trăm chiết khấu bạn nhận được càng lớn.

Xem chi tiết: Công thức tính chiết khấu Đại lý Online Chợ Lớn JSC

Cách để được hưởng chiết khấu cao nhất trong toàn bộ hệ thống

Để được hưởng chiết khấu cao, bạn nên lựa chọn đại lý cấp dưới của mình sẽ là những người có điều kiện về tài chính và thường xuyên mua sắm online. Nhu cầu mua hàng càng cao thì phần trăm chiết khấu bạn nhận được từ các đơn hàng ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, bạn nên tích cực mở rộng đại lý cấp dưới để phần trăm chiết khấu bạn nhận được càng lớn.

Lời kết

Bài viết đã mách cho bạn cách kiếm tiền trên Đại lý online Chợ Lớn JSC như thế nào để mang lại hiệu quả cao. Giúp bạn được nhận phần trăm chiết khấu cao nhất. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ trong bài viết các bạn có thể biết cách để thu về nguồn lợi nhuận cao nhất khi hoạt động kinh doanh trên Chợ Lớn JSC. Chúc các bạn thành công!

Làm thế nào để kiếm tiền trên Đại lý Online Chợ Lớn JSC
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment